ảnh nền
logo
 • Cho đi là còn mãi

  Một ngày thật ý nghĩa đối với VSC 8X, các thành viên của WLIN cùng gia đình nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ khi trao quà từ thiện cho hơn 200 gia đình bệnh nhân ung thư nghèo tại bệnh viện K Tân Triều.

  Đoàn từ thiện tại bệnh viện K Tân Triều

  Chị Dương Quỳnh Liên – Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty VSC 8X đã đồng hành cùng ca sĩ Bích Phương và con trai Kasim Hoàng Vũ cùng chị Phạm Ngọc Phượng – Chủ thương hiệu cà phê Mai – Chủ tịch Wlin Capital Hanoi khởi sướng và tổ chức thành công đêm nhạc thiện nguyện mang tên “Kasim Hoàng Vũ và những người bạn” tổ chức ngày 17/5 vừa qua tại Hà Nội.

  Đêm nhạc Kasim Hoàng Vũ và những người bạn trong đên nhạc kêu gọi từ thiện

  Chỉ sau 3 ngày kêu gọi cộng đồng doanh nhân trong Mạng lưới cùng ủng hộ trực tiếp và đấu giá từ thiện, đêm nhạc đã thu về số tiền hơn 400 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để trao tặng cho những bệnh nhân ung thư nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Và qua sự kết nối của Á hoàng Thu Lộc, đoàn đã chọn bệnh viện K – cơ sở Tân Triều để trực tiếp trao tặng những phần quà ý nghĩa này.

  Đoàn từ thiện chụp ảnh lưu niệm tại bênh viện K Tân Triều

  Phát biểu trong buổi lễ, Doanh nhân Dương Quỳnh Liên – Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty VSC 8X chia sẻ: “Từ thiện là thiện nguyện từ Tâm. Chương trình từ thiện này là một chút tấm lòng của chúng tôi để động viên tinh thần cho những số phận không được may mắn, mong rằng họ luôn luôn lạc quan và mạnh mẽ. Bởi “ Sống là cho đi, đâu chỉ nhận riêng mình, mong cộng đồng chung tay góp sức giúp đỡ những số phận kém may mắn hơn mình. Tôi cũng xin cảm ơn bệnh viện K cơ sở Tân Triều đã đón và tạo điều kiện cho đoàn trong công tác trao tặng những món quà.”

  Đại diện VSC 8X phát biểu trước khi trao quà cho bệnh nhân

  Đoàn hỏi han trò chuyện cùng gia đình bênh nhân

  Xuân Hải và Kasim đang phát quà cho các bệnh nhân

  Ths. Dương Quỳnh Liên  - Giám đốc Công ty VSC 8X đang trao quà từ thiện của đêm nhạc cho các bênh nhân nghèo

 • Sinh trắc học vân tay là gì?

  MỖI CON NGƯỜI LÀ MỖI TÀI NĂNG

  Tài năng của tôi là gì?

  Tại sao tôi chưa tỏa sáng?

  Mỗi người được sinh ra đều có một khả năng đặc biệt và khả năng ấy cần phải được PHÁT HIỆN & BỒI ĐẮP LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT: TÔI SẼ TỎA SÁNG Ở LĨNH VỰC NÀO???

  V-talents giúp Bạn có câu trả lời chính xác những TÀI NĂNG ẩn trong não bạn

  Vậy đó là gì???

  SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

  CHÌA KHÓA TÀI NĂNG CỦA MỖI NGƯỜI

  Sinh trắc học dấu vân tay là thế nào?

  Năm 1926, Tiến sĩ Harold Cummins đề xuất “Dermatoglyphics” – Sinh trắc học Dấu vân tay như là một thuật ngữ cho chuyên ngành nghiên cứu dấu vân tay tại Hiệp hội Hình thái học của Mỹ. Từ đó, Dermatoglyphics chính thức trở thành một ngành khoa học nghiên cứu riêng biệt. Sinh trắc học dấu vân tay (Công nghệ Dermatoglyphics) dựa trên nền tảng sự liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ – thông qua dấu vân tay có thể khám phá TÍNH CÁCH – KHẢ NĂNG – THẾ MẠNH, đặc điểm hoạt động của não bộ với mức độ chính xác trên 95%.

  Kết quả nghiên cứu khoa học này đã được công nhận và được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong GIÁO DỤC – ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - TUYỂN DỤNG – BỐ TRÍ NHÂN SỰ. Kết quả phân tích vân tay có giá trị như một sơ đồ trí tuệ cá nhân và còn là một cẩm nang định hướng thành công được thiết kế chuyên biệt cho từng cá nhân.

  TẠI SAO PHẢI LÀ DẤU VÂN TAY?

  Dấu vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người.

  Tuyệt đối không có 2 dấu vân tay trùng nhau. Xác suất 2 cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng.

  Dấu vân tay có sự liên kết trực tiếp với não bộ: nó được khởi tạo ở thai nhi vào giai đoạn từ 13 đến 19 tuần tuổi và được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.

  Dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường.

  PHÂN TÍCH DẤU VÂN TAY ĐỂ GIẢI MÃ CÁC MẬT MÃ TIỀM NĂNG CỦA NÃO BỘ

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢI MÃ CÁC TIỀM NĂNG TRONG NÃO BỘ???

  MỐI LIÊN HỆ GIỮA VÂN TAY VÀ NÃO BỘ LÀ NHƯ THẾ NÀO???

  ==> 10 Ngón Tay liên kết với 10 khả năng vượt trội

  PHÂN TÍCH SINH TRẮC VÂN TAY CÒN CÓ ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT???

  ĐỐI VỚI TRẺ EM

  • Giúp khám phá các năng khiếu bẩm sinh, điểm mạnh và điểm yếu của con em bạn (8 LOẠI HÌNH THÔNG MINH).
  • Nhận biết được các đặc tính hấp thụ việc học (VAK) của trẻ từ đó xác định được phương pháp dạy và học phù hợp.
  • Đánh giá các chỉ số EQ, IQ, CQ, AQ.
  • Đánh giá các chỉ số liều lĩnh thông qua việc phân tích hai bán cầu não.
  • Thiết lập các chương trình học tập cần thiết nhằm giảm thiểu các chi phí cho việc đầu tư vào các khóa học không cần thiết.
  • Xây dựng sự tự tin và tính tự lập cho trẻ khi biết rõ tính cách và cách suy nghĩ của trẻ.
  • Tư vấn cải thiện các bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con trẻ.

  ĐỐI VỚI CÁ NHÂN

  • Khám phá chính mình bằng cách khám phá các năng lực cốt lõi của bản thân.
  • Giúp bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp với tài năng bẩm sinh.
  • Khơi dậy niềm đam mê của bạn trong công việc để đạt mục tiêu và thành công.
  • Tư vấn phát triển phong cách cá nhân trở thành một người chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống.
  • Hiểu rõ và làm giàu giá trị cuộc sống bản thân.

  ĐỐI VỚI GIA ĐÌNH

  • Nhận biết được năng lực tiềm ẩn để hỗ trợ, giúp đỡ nhau thành công.
  • Hòa hợp để hạnh phúc hơn.
  • Thấu hiểu lẫn nhau, nâng cao giá trị gia đình.
  • Giúp cha mẹ thấu hiểu các năng khiếu bẩm sinh, điểm mạnh, điểm yếu của con em bạn, từ đó định hướng trẻ phát huy tối đa tiềm năng.

  ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

  • Giúp doanh nghiệp sàng lọc trong tuyển dụng, đánh giá năng lực thực hiện công việc và phong cách của ứng viên.
  • Khám phá tiềm năng của nhân viên nhằm bố trí đúng người vào đúng vị trí.
  • Phát huy tiềm năng nhân viên tạo đột phá cho doanh nghiệp.
  • Tư vấn củng cố nguồn nhân lực.

  TÌM RA NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA.

  • Tư vấn đào tạo và phát triển nhân sự.

   

   

 • Kỷ niệm 2 năm thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn và Bán hàng Việt Nam – VSC 8X

  Ngày 01/04/2018, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn và Bán hàng Việt Nam – VSC 8X tổ chức kỷ niệm  02 năm ngày thành lập Công ty VSC 8X. Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty VSC 8X và V-play, V-talents  (Khu vui chơi trẻ em – V-Play & Sinh trắc dấu vân tay – V-talents) là 2 đơn vị trực thuộc Công ty VSC 8X đã tề tựu đông đủ trong không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.

  Những ưu đãi lớn của VSC 8X dành tặng khách hàng

  Trải qua 02 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay, VSC 8X được đánh giá là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và dịch vụ với thế mạnh là các sản phẩm như: Dịch vụ Sinh trắc học dấu vân tay, Khu vui chơi trẻ em, dịch vụ đồ uống Bar, Đại lý Sữa TH trueMILK & Vinamilk bán với giá gốc và free ship…tại Việt Nam được nhiều khách hàng khối cá nhân, doanh nghiệp, nhà nước … tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

  Ưu đãi của V-play nhân kỷ niệm 02 năm thành lập Công ty VSC 8X

  Mua 1 thùng sữa bất kỳ được tặng 01 vé vui chơi và giảm tới 30% các ngày tiếp theo

  Demo MIỄN PHÍ và được tặng voucher 1.000.000đ sử dụng dịch vụ Sinh trắc vân tay

  Không khí tiệc kỷ niệm

  Tiệc kỷ niệm diễn ra trong không khí ấm cúng, chan hòa. Thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của cán bộ công nhân viên VSC 8X.

  Tiệc kỷ niệm 02 năm ngày thành lập Công ty VSC 8X

  Ông Nguyễn Xuân Vui – TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT đã có bài phát biểu cô đọng quá trình hình thành; định hướng và tầm nhìn phát triển của VSC 8X. Ông Vui đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 02 năm. Ông cũng không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác; khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để VSC 8X có được những thành quả ngày hôm nay.

  Lãnh đạo VSC 8X cùng đối tác

  Kết luận: Suốt 02 năm xây dựng và phát triển. Công ty VSC 8X đã có cho mình một chỗ đứng trên thị trường. Trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực  Dịch vụ, giáo dục….  VSC 8X luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

 • Khai trương đại lý Sinh trắc vân tay tại Nha Trang

  Ngày 08/08/2017 Tại địa chỉ 80A Tổ 4, Khóm Đông Nam, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Giáo dục Toàn Thịnh đối tác Sinh trắc vân tay tại Nha Trang của Công ty VSC 8X đã khai trương.  

  VSC 8X tặng lẵng hoa chúc mừng khai trương

  Với sự tham gia góp mặt của nhiều đơn vị đến chúc mừng trong bầu không khí hứng khởi.

   

  Công ty VSC 8X đổi tác của Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Giáo dục Toàn Thịnh, đã đưa chuyên gia bay từ Hà Nội vào Nha Trang có lãng hoa tươi thắm để chúc mừng khai trương công ty, đồng thời trợ giúp về chuyên môn Sinh trắc vân tay.

   

  VSC 8X được sự đón tiếp rất nhiệt tình, nồng hậu từ bên phía đối tác. Mong sự hợp tác giữa hai bên thành công tốt đẹp.

   

 • Thạc sĩ Dương Quỳnh Liên – GĐ Công ty VSC 8X, PCT Wlin Capital Hanoi: “Sinh trắc học dấu vân tay – Thấu hiểu để yêu thương”

  Thạc sĩ Dương Quỳnh Liên – GĐ Công ty CP Tư vấn và Bán hàng Việt Nam - VSC 8X, Phó chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội: “Sinh trắc học dấu vân tay – Thấu hiểu để yêu thương”
  Là phó chủ tịch trẻ nhất trong Ban điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội, thạc sĩ Dương Quỳnh Liên – GĐ Công ty CP Tư vấn và Bán hàng Việt Nam - VSC 8X, GĐ Học viện V-talents đã có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển của CLB. Chị cũng chính là đại sứ đưa hình ảnh Wlin Vietnam đến với đông đảo cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế.
  PV: Trước tiên xin chúc mừng chị Dương Quỳnh Liên đã được bầu vào vị trí Phó chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội. Cảm xúc lúc này của chị như thế nào?
  Trên cương vị là một thạc sĩ kinh tế, giảng viên đại học, đồng thời cũng là một chuyên gia giáo dục tôi thực sự vinh dự và tự hào khi được bầu là Phó Chủ tịch mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội. Trong vai trò phó chủ tịch ban nội dung của mạng lưới tôi hy vọng có thể đóng góp những kiến thức của mình trong việc thẩm định nội dung các diễn giả đăng ký chia sẻ hàng tuần. Đồng thời để mang đến những nội dung phong phú, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu quản trị doanh nghiệp, nâng cao kiến thức về sức khỏe và làm đẹp.., tôi sẽ mời đến những chuyên gia, diễn giả hàng đầu cho mỗi buổi họp thứ năm sẽ là một ngày thật đáng nhớ và hữu ích cho tất cả các hội viên.


  PV: Điều gì chị đã quyết định gia nhập Wlin Capital Hà Nội?
  Tình cờ được phó chủ tịch Nguyễn Minh Phúc mời đến giao lưu và chia sẻ, tôi đã rất ấn tượng về Wlin Capital Hanoi. Những người phụ nữ ở đây đều vô cùng xinh đẹp, năng lượng, giàu nhiệt huyết, tài năng và giàu lòng nhân ái. Mỗi buổi thứ năm, tôi không có cảm giác lạc lõng mà như được trở về ngôi nhà của mình. Khi gia nhập vào đây, tôi được trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị khác. Ấy là các thành viên như những người chị – người em luôn quan tâm, gần gũi và chia sẻ cùng nhau. Chúng tôi có thể mách nhau về những địa chỉ làm đẹp uy tín, chỉ cho nhau cách để đẹp hơn, trẻ hơn, sẵn lòng ủng hộ các hoạt động kinh doanh biệt là được tham gia rất nhiều các hoạt động cộng đồng, lan toả giá trị nhân văn tới xã hội khẳng định được vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Giúp chúng tôi biết dùng quyền lực mềm để quản lý gia đình, lãnh đạo điều hành Công ty và góp phần xây dựng hình tượng phụ nữ thế kỷ mới.. Wlin Vietnam chính là ngôi nhà thứ hai đầy ấm áp, yêu thương và cũng là cuộc sống mới của tôi.


  PV: Mới gia nhập CLB Wlin Hanoi từ cuối năm 2016 nhưng rõ ràng mọi người đều nhận thấy sự thay đổi rất nhiều từ chị? Điều gì đã làm nên sự thay đổi ấy, thưa chị?
  Thay đổi lớn nhất của tôi khi gia nhập vào CLB là tôi cảm thấy mình thực sự phát triển bản thân hơn rất nhiều. Tôi biết cách xây dựng được thương hiệu cá nhân, nâng tầm giá trị công ty và mở rộng kết nối kinh doanh với các chị em trong CLB được nhiều hơn.

  Đặc biệt có một người chị, người bạn tôi phải gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đó là chủ tịch Phạm Ngọc Phượng – người đã truyền lửa, truyền cảm hứng, truyền tình yêu thương và cả tạo động lực cho sự thay đổi của tôi ngày hôm nay. Nếu không có chị, chắc hẳn tôi đã không khám phá ra rất nhiều những giá trị trong mình cho tôi cơ hội để phát huy nó. Và tôi luôn luôn biết rằng trong sự thay đổi của Dương Quỳnh Liên ngày hôm nay có vai trò rất lớn của người chị ấy.
  Và xin thêm một lời tri ân nữa dành cho Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Sáng lập và Điều hành Wlin Việt Nam đã tạo ra một sân chơi thật sự hữu ích dành cho tất cả những nữ lãnh đạo. Một nơi mà chúng tôi có cơ hội để chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, một nơi mà chúng tôi được khám phá và phát huy vai trò của mình trong công việc, giúp chúng tôi khẳng định được vị thế của bản thân và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.


  PV: Trong vai trò phó chủ tịch phụ trách nội dung, chị sẽ cống hiến những gì để góp phần vào sự phát triển của CLB?
  Tôi hy vọng Wlin sẽ ngày một phát triển hơn nữa, là 1 mạng lưới quốc tế trong xu thế toàn cầu hoá. Mở ra bước tiến lớn góp phần vào sự phát triển đất nước. Trở lại với công việc của mình. Xuất phát điểm của tôi là 1 giảng viên kinh tế. Tôi đã từng học Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) của trường ĐH tổng hợp Rizal Philipines đồng thời hiện nay tôi cũng không ngừng học tập và nghiên cứu khoa học, tôi vẫn đang là Giảng viên Đại học và hiện đang nghiên cứu sinh Tiến sỹ chuyên ngành kinh tế phát triển của Viện hàn lâm KHXH Việt nam. Tôi hy vọng có thể dùng kiến thức và tâm huyết của mình đóng góp vào sự phát triển của Wlin Capital Hanoi nói chung và Wlin Vietnam nói riêng.


  PV: Trở lại với công việc hiện tại, là một giảng viên ĐH vậy cơ duyên nào đưa chị đến với lĩnh vực kinh doanh trong ngành giáo dục và sinh trắc vân tay?
  Cơ duyên đưa tôi đến công việc kinh doanh cũng xuất phát điểm từ việc tôi là 1 người mẹ yêu con. Luôn tìm tòi các phương pháp nuôi dạy con tốt nhất theo khoa học hiện đại. Và trong quá trình này tôi đã có cơ hội tiếp cận với ngành sinh trắc vân tay và nhận thấy đây là một ngành khoa học mới tại Việt Nam. Chúng ta dường như đang bỏ qua môn khoa học này, chính vì vậy đã dẫn đến thực tế nhiều tài năng của con em không được bố mẹ và nhà trường phát hiện và phát huy, rất nhiều người làm sai ngành nghề và thậm chí không biết được khả năng thật sự của mình là gì… Tôi hy vọng thông qua Sinh trắc vân tay với thương hiệu là V-talents trực thuộc công ty VSC 8X của tôi thì thế hệ tương lai của Việt Nam sẽ được phát huy hết các tố chất để có thể tìm được công việc phù hợp, cống hiến cho sự phát triển của đất nước.


  PV: Vừa điều hành hoạt động kinh doanh, vừa tích cực tham gia các hoạt động chung của cộng đồng… vừa có một gia đình hạnh phúc. Vậy bí quyết của chị là gì ?
  Mang trong mình nhiều trọng trách, vừa là Giảng viên, vừa là diễn giả, vừa là chuyên gia tư vấn giáo dục, đồng thời lại điều hành việc kinh doanh của công ty, tham gia vào mạng lưới WLIN với các hoạt động cộng đồng, động lực lớn nhất giúp tôi có thể hoàn thành tốt các công việc đó chính là chồng và con. Ông xã luôn tạo mọi điều kiện để tôi hoàn thành công việc, đồng thời chia sẻ việc nhà và chăm sóc con cái cùng tôi để tôi bớt gánh nặng. Bí quyết hạnh phúc của tôi là luôn cân bằng giữa gia đình và công việc.


  Xin cảm ơn những chia sẻ của chị! Chúc chị ngày càng Trẻ hơn – Đẹp hơn và Thành công hơn

  Trần Thu
  Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

 • VSC 8X đồng hành cùng đêm Vinh Danh Quyền Năng Phái Đẹp 2016

  Sau 2 tháng tranh tài đầy kịch tính, chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào tối ngày 11/12. Trong đêm vinh danh các Nữ doanh nhân đã nhận được những phần quà đặc biệt từ VSC 8X.

  Chị Dương Quỳnh Liên (Váy đen, thứ nhất từ bên trái sang)

  nhận kỷ niệm chương của chương trình dành cho những nhà tài trợ chính

  Các ứng viên trong câu lạc bộ Nữ lãnh đạo quốc tế - Women Leaders International Network (WLIN) đã có những trải nghiệm thú vị cùng nhau trong hành trình đi tìm “Quyền Năng Phái Đẹp” của chính mình. Suốt 2 tháng qua đã diễn ra nhiều hoạt động có ý nghĩa, đặc biệt là tại Đêm Tài năng Tỏa sáng, Vòng Đối Thoại và Đêm Vinh Danh diễn ra vào đêm 11/12. Các nữ doanh nhân đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho tất cả thành viên Hội đồng Thẩm định tại phần trình diễn tài năng và đối thoại. Các chị thật sự đã làm chủ chính mình, tự tin và tỏa sáng trong các tiết mục nghệ thuật, các phần trình diễn và nhất là Đêm Vinh Danh quyết định.

  23 ứng viên khoe sắc trong tranh phục dạ hội tại đêm Vinh Danh Quyền Năng Phái Đẹp 2016

  Đêm 11/12 thật sự là một đêm đáng nhớ không chỉ của những người được vinh danh mà còn của hơn 400 khách mời doanh nhân và nữ lãnh đạo trong và ngoài nước. Danh hiệu “Quán quân Quyền Năng Phái Đẹp 2016” đã thuộc về người xứng đáng và tỏa sáng nhất – nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Kim Xuyến - chủ tịch Hội đồng Quản trị Công Ty Cổ Phần SX & TM Trường Thắng.

  Giây phút hạnh phúc ngọt ngào của Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016

  Quán quân Quyền Năng Phái Đẹp 2016 nhận được tổng giải thưởng lên đến 700 triệu đồng. Đêm Vinh Danh cũng xướng lên những cái tên xứng đáng cho giải Á Hoàng 1 là chị Lê Thị Lộc – TGĐ Công ty CP Mỹ phẩm dược quốc tế với tổng giải thưởng trị giá 217 triệu đồng và Á Hoàng 2 là chị Nguyễn Võ Ngọc Uyên – Chủ thương hiệu Gà 170 với tổng giải thưởng trị giá 117 triệu đồng. Cùng với các phần thưởng của nhà tài trợ, ba nữ Doanh nhân cũng nhận được phần quà đặc biệt của Công ty cổ phần Tư vấn và Bán hàng Việt Nam (VSC 8X) là KHOÁ HỌC KÍCH HOẠT TRÍ NÃOSỰ TẬP TRUNG (SSB).


  Chị Dương Quỳnh Liên, Giám đốc TT Phát Triển Tiềm Năng Việt (V-talents),

  đại diện VSC 8X trao phần quà của công ty cho Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016

  Chị Dương Quỳnh Liên, đại diện VSC 8X trao phần quà của công ty cho Á Hoàng 1

  Chị Dương Quỳnh Liên, đại diện VSC 8X trao phần quà của công ty cho Á Hoàng 2

  Ngoài 3 giải cao nhất, các ứng viên còn được vinh danh và trao tặng với nhiều giải thưởng khác như: voucher làm Sinh trắc vân tay từ VSC 8X, voucher mua sắm mỹ phẩm, thời trang, chăm sóc làm đẹp tại các spa nổi tiếng… Những nụ cười, những tràng pháo tay không ngớt, những bó hoa tươi thắm nhất dành tặng cho các ứng viên xuất sắc được vinh danh.

  Chương trình hân hạnh có sự góp mặt của các người đẹp: Đệ nhất quý bà thế giới Đoàn Kim Hồng; Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa, diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Hiền Mai và Á khôi Băng Châu trong tiết mục bất ngờ “Bên nhau đêm nay” như là một lời chúc dành tặng cho các ứng viên của chương trình. Chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

   

 • VSC 8X tài trợ cho chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016

  VSC 8X sẽ tài trợ cho chương trình Quyền Năng Phái Đẹp, diễn ra từ ngày 9/12 đến ngày 11/12/2016.

  Chương trình Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp do mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN tổ chức với sự thực hiện của Công ty Nam Hương Media & Event và được sự đồng hành của công ty Pro Image. Đây là chương trình ý nghĩa nhằm tôn vinh những Nữ doanh nhân giỏi việc nước – đảm việc nhà, biết chăm sóc hình ảnh bản thân và có trách nhiệm với xã hội.

  Chương trình Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp

  Nằm trong “Dự án cộng đồng về Sinh trắc vân tay”, VSC 8X vinh dự là nhà tài trợ cho chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016. Qua đó, mỗi thí sinh tham dự chương trình sẽ được tặng 01 bài báo cáo Sinh trắc vân tay trị giá 3.000.000 VNĐ. Ngoài ra, 03 thí sinh đạt giải cao nhất sẽ được tặng 01 khóa học SSB (Super Sensory for Businesswoman) trị giá 9.000.000 VNĐ.

  “Người thành công là người hiểu rõ bản thân mình! Là người đại diện cho VSC 8X, tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016 với mong muốn dùng các phương pháp khoa học như Sinh trắc vân tay và Khóa học rèn luyện trí não để giúp các doanh nhân phát hiện và phát triển hơn nữa các tố chất tiềm năng của bản thân, kích hoạt phát huy tài năng và sự tập trung để các Nữ doanh nhân ngày một tỏa sáng và thành công” - Bà Dương Quỳnh Liên, TV HĐQT, Giám đốc Trung tâm phát triển Tiềm Năng Việt V-talents (thuộc VSC 8X), cho biết.

   VSC 8X tài trợ cho chương trình QUYỀN NĂNG PHÁO ĐẸP 2016

  Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 09/12 đến ngày 11/12/2016, đêm vinh danh của chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 11/12/2016 trên kênh VTV9 – Đài Truyền Hình Việt Nam.

 • Sự kiện của đại lý tại thành phố Thái Nguyên

  Vào lúc 14h00 ngày 31/05/2016 tại Khách sạn Hải Yến, thành phố Thái Nguyên, VSC 8X phối hợp với chị Phạm Thị Hồng Nga đã tổ chức hội thảo “Ứng dụng khoa học để nuôi dạy con cái”. Sự kiện đã thu hút khoảng 100 khách mời, đều là những bậc cha mẹ thông thái. Họ đến với hội thảo mong muốn được hiểu con mình hơn, để biết con mình có những thế mạnh gì, và hơn thế nữa là được trải nghiệm, khám phá con đường mới về định hướng và giáo dục con trẻ.

  Không gian hội thảo tại Khách sạn Hải Yến

  Hội thảo đã mang đến những kiến thức khoa học về Sinh Trắc Vân Tay và Não giữa, đây đều là những phương pháp giúp mọi đứa trẻ biết được chúng có năng khiếu gì đặc biệt, và rằng chúng đều là những đứa trẻ tài năng, giúp cha mẹ tìm ra được tiếng nói chung với con cái, định hướng phát triển cho con và đặc biệt hơn là để cho con phát triển theo năng khiếu bẩm sinh mà con có.

  Tất cả những kiến thức thú vị ấy được chia sẻ bởi  chuyên gia Peter Teoh, người đầu tiên mang khoa học Sinh trắc học dấu vân tay và Não giữa vào Việt Nam…

  Chuyên gia Peter Teoh

  Từ những chia sẻ của Chuyên gia, chúng tôi nhận thấy những sự thay đổi của các bậc cha mẹ, những ánh mắt mong mỏi, chờ đợi được hiểu con mình hơn nữa và chúng tôi biết rằng họ đều là những bậc cha mẹ yêu thương con hơn ai hết.

  Thấu hiểu được nguyện vọng của họ, chúng tôi, Công ty cổ phần Tư vấn và Bán hàng Việt Nam (VSC 8X) cùng chị Phạm Thị Hồng Nga đại diện  của công ty tại Thái Nguyên quyết tâm cố gắng nhiều hơn nữa, gây dựng nên một địa chỉ đáng tin cậy về Sinh trắc học dấu vân tay và Kỹ năng sống cho trẻ. Bằng kinh nghiệm, cộng với sự học hỏi không ngừng trong lĩnh vực này, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và tư vấn để các ông/ bà, bố/ mẹ hiểu thêm và vận dụng nuôi dạy, giáo dục con trẻ trong mỗi gia đình phát triển theo đúng bản đồ Sinh trắc vân tay và sớm trở thành "Công dân toàn cầu" của xã hội.

  Các bậc cha mẹ tại Thái Nguyên rất quan tâm hào hứng với khoa học Sinh trắc vân tay

  Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp và chúng tôi hài lòng vì những gì chúng tôi – VSC 8X đã, đang và sẽ mang đến cho các bậc cha mẹ tại Thái Nguyên. VSC 8X xin chân thành cảm ơn 100 khách mời đã đến dự Hội thảo và những đóng góp, phản hồi rất tích cực đã dành cho chúng tôi, đây đều là những chia sẻ quý báu mà chúng tôi rất cần trên con đường phát triển, mang khoa học Sinh trắc học dấu vân tay đến tất cả mọi người dân trên đất nước Việt Nam. Đồng thời chúng tôi xin chân thành cảm ơn Đại lý Thái Nguyên đã tổ chức một sự kiện có ý nghĩa nhân văn rất lớn, cảm ơn Giáo sư Peter Teoh vì những kiến thức khoa học cực kì cần thiết cho các bậc làm cha mẹ.

  Hãy cùng chúng tôi mở ra và khám phá những trang sách mới, trang sách của nền khoa học đáng được chinh phục. 
  Xin trân trọng cảm ơn!

 • Công ty cổ phần Tư vấn & Bán hàng Việt Nam ký kết hợp đồng đối tác với I-talents

  Ngày 15 tháng 04 năm 2016, Công ty TNHH Ứng dụng công nghệ giáo dục Tiềm năng Việt (I-Talents) đã chính thức hợp tác với Công ty cổ phần Tư vấn & bán hàng Việt Nam (VSC 8X), theo đó, VSC 8X sẽ trở thành đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay.

  Thông qua việc hợp tác với VSC 8X, I-Talents tiếp tục khẳng định mong muốn đưa dịch vụ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay tới đông đảo người dân, góp phần tích cực vào việc định hướng giáo dục, khám phá tiềm năng bản thân, phát triển toàn diện con người.

  Công ty cổ phần Tư vấn & bán hàng Việt Nam (VSC 8X) là công ty làm về lĩnh vực tư vấn và bán hàng, VSC 8X luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng . Với Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay, VSC 8X mong muốn mang đến cho tất cả các cá nhân, các bậc cha mẹ, các doanh nghiệp một sản phẩm về phát triển tiềm năng con người,  với giá trị nhân văn sâu sắc, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội

   

ảnh đổ bóng